kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ trường mầm non Yên Định đã lãnh đạo chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú. Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi; được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, quần chúng Vi Thị Trà Mi va Nịnh Thị Vui đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam, được Chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên ra quyết định chuẩn y kết nạp.Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Yên Định, ngày 05/10/2016 Chi bộ trường mầm non Yên Định long trọng tổ chức kết nạp quần chúng Vi Thị Trà Mi, Nịnh Thị Vui vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định trước sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và khách mời.

Kết nạp Đảng viên mới.