KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, Trường mần non Yên Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017 - 2018.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Cô Ngọc Thị Hòa- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đại diện lãnh đạo xã lên tặng hoa nhà trường

Buổi lễ diễn r