Thực hiện phong trào "Vườn rau sạch của bé"

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2016-2017 của Phòng GD&ĐT Sơn Động,  trường mầm non Yên Định tiếp tục triển khai phong trào “Xây dựng vườn rau sạch cho bé”. Ngay từ đầu năm học nhà trường phối hợp với Công đoàn đã chỉ đạo các khu, các đoàn thể và giáo viên phụ trách lớp chịu trách nhiệm trồng, chăm sóc vườn rau.  Mỗi khu đã xây dựng được 1 vườn rau sạch cho bé. Với mong muốn có rau sạch an toàn cung cấp cho các bé trong bữa ăn hàng ngày, các cô cấp dưỡng và cô giáo đã tự tay trồng những luống rau xanh tốt, đẹp mắt. Mặc dù diện tích vườn nhỏ hẹp nhưng với bàn tay chăm chỉ các cô đã trồng được nhiều loại rau khác nhau để thay đổi bữa rau sạch cho các bé.

VƯỜN RAU SẠCH CỦA BÉ

Khu Trại Chùa